Kinh nghiệm khi chọn mua tủ trưng bày bánh kem, bánh ngọt
Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội thì vấn đề chế biến các sản phẩm bánh kem, bánh ngọt đã và đang mang lại lợi nhuận rất lớn cho một số cơ sở kinh doanh mặt hàng này. Bên cạnh tay nghề của người thợ làm bánh cũng như các kĩ thuật để làm ra được một chiếc bánh ngon lành thì tủ trưng bày bánh kem cũng là một thiết bị chẳng thể thiếu cho phần lớn gian hàng. Ngoài vấn đề giữ cho thực phẩm luôn được tươi ngon, kéo dài thời gian dùng thì việc sở hữu chiếc tủ bảo quản bánh sinh nhật giúp cho không gian cửa hàng hay cơ sở của chúng ta trở nên chuyên nghiệp, hấp hẫn đối với khách hàng.
Đáp ứng nhu cầu đó, HoaNam xin tư vấn cho quý khách hàng một số kiến thức về tủ trưng bày bánh kem mini nhằm giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mua tủ trưng bày bánh kem khi quyết định kinh doanh cửa hàng bánh ngọt.
Tùy thuộc vào kích thước và chủng loại của tủ bánh mà khả năng bảo quản thực phẩm cũng như chất lượng khi dùng là khác nhau nhưng thông thường nếu bánh chỉ để được 2 3 ngày ở điều kiện thường thì với tủ bánh nhỏ, tuổi thọ của bánh có thể lên tới 15 ngày, giúp cho vấn đề phục vụ khách hàng cũng trở thành dễ dàng hơn.
hiện giờ, trên thị trường có 2 dòng tủ trưng bày bánh kem nhỏ đó là tủ trưng bày bánh kính cong và tủ trưng bày bánh kính vuông. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, 2 dòng tủ bánh này phân ra các loại 2 tầng, 3 tầng, 5 tầng,.vv.. Và theo kích thước như tủ 1,2m, tủ 1,5m, tủ 1,8m,... Lốc làm lạnh của tủ được chế tạo bởi một số thương hiệu châu Âu khác nhau như: Danfoss, Tecumseh, Aspera Embraco…
Về cấu tạo của tủ trưng bày bánh kem gồm có 3 phần chính:
- Về thành phần khuông của tủ bánh: Với 1 khuông được làm bằng thép không ghỉ, bên ngoài được bao bọc bởi lớp đá granit rất cứng.
- Phần trên của tủ trưng bày được làm bằng kính chịu lực có hệ thống sấy kính tiên tiến giúp kính không bị động sương
- Phần dưới của tủ được gắn hệ thống làm lạnh bằng gas ít tốn nhiên liệu. Tùy vào kích thước của tủ để người ta gắn số lốc làm mát. Nếu tủ lớn thì cần tới 2 hay 3 lốc làm mát.
Về ưu điểm của tủ trưng bày bánh để bàn:
Tủ trưng bày bánh kem có tấc độ làm lạnh nhanh hơn so với các loại tủ mát khác. Nó có khả năng duy trì độ lạnh và bảo quản bánh tươi ngon trong khoảng 15 ngày.
Hoạt động ổn định, tiếng động cơ nhỏ không gây ồn ào.
Cửa kéo linh hoạt, thuận tiện trong việc giữ nhiệt và đi chuyển tủ dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe.
Luôn có những kiểu mới cải tiến ăn nhập hơn với rất nhiều loại bánh lịch lãm.
Nguyên lý hoạt động đơn giản, ít hỏng hóc, các lỗi nhỏ chúng ta có thể tự khắc phục được hoặc liên hệ với viên chức kỹ thuật để được hỗ trợ.
Về cơ chế làm lạnh của tủ mát bánh kem mini:
- Nhiệt lạnh được tao ra bởi máy nén nhờ bộ chuyển hóa gas và hệ thống hút thổi hơi lạnh chúng được chuyển tới bề mặt thủy tinh qua ống dẫn phía trước và hai bên để tránh sự hình thành sương mù và ngưng tụ hơi nước trên mặt kính.
Về vệ sinh, bảo dưỡng tủ bảo quản bánh:
- Để tủ được bền và sử dụng tốt thì chúng ta nên thường xuyên vệ sinh, dọn sạch vụn bánh. Trách trường hợp vụn bánh rơi bám vào hệ thống dẫn nhiệt gây ảnh hưởng tới nhiệt độ trong tủ và tuổi thọ của tủ.
Với các kiến thức vừa chia sẻ ở trên, HoaNam hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc tủ bằng lòng khi quyết định mua chúng.
Để biết thêm thông báo chi tiết về món đồ tủ mát bảo quản bánh kem bạn có thể tham khảo thêm tại website: hoanam.vn hoặc gọi điện tới sđt: 0989.288.298 để được tham vấn chi tiết hơn về sản phẩm này.
Công ty CP XNK HoaNam là đại lý cung cấp và phân phối chính hãng một số sản phẩm thiết bị tủ mát đựng bánh kem cũng như các thiết bị làm bánh với thương hiệu nhập khẩu KingSun.
Địa chỉ: Tổng đại lý - Số 46,47 - Lô A10 Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn - An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội (ngay cổng chính khu đô thị Nam An Khánh SUDICO, thiên đường bảo sơn.
Hotline: 0989.288.298
Liên kết tham khảo:
http://hoanam.vn/products/tu-trung-bay-banh.html
http://hoanam.vn/product/Tu-trung-bay-banh-kem.html
http://hoanam.vn/product/tu-trung-bay-banh-ngot.html
tủ trưng bày bánh kem 2 tầng kính vuông |
Đáp ứng nhu cầu đó, HoaNam xin tư vấn cho quý khách hàng một số kiến thức về tủ trưng bày bánh kem mini nhằm giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mua tủ trưng bày bánh kem khi quyết định kinh doanh cửa hàng bánh ngọt.
Tùy thuộc vào kích thước và chủng loại của tủ bánh mà khả năng bảo quản thực phẩm cũng như chất lượng khi dùng là khác nhau nhưng thông thường nếu bánh chỉ để được 2 3 ngày ở điều kiện thường thì với tủ bánh nhỏ, tuổi thọ của bánh có thể lên tới 15 ngày, giúp cho vấn đề phục vụ khách hàng cũng trở thành dễ dàng hơn.
hiện giờ, trên thị trường có 2 dòng tủ trưng bày bánh kem nhỏ đó là tủ trưng bày bánh kính cong và tủ trưng bày bánh kính vuông. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, 2 dòng tủ bánh này phân ra các loại 2 tầng, 3 tầng, 5 tầng,.vv.. Và theo kích thước như tủ 1,2m, tủ 1,5m, tủ 1,8m,... Lốc làm lạnh của tủ được chế tạo bởi một số thương hiệu châu Âu khác nhau như: Danfoss, Tecumseh, Aspera Embraco…
Tủ trưng bày bánh kính cong 2 tầng |
Về cấu tạo của tủ trưng bày bánh kem gồm có 3 phần chính:
- Về thành phần khuông của tủ bánh: Với 1 khuông được làm bằng thép không ghỉ, bên ngoài được bao bọc bởi lớp đá granit rất cứng.
- Phần trên của tủ trưng bày được làm bằng kính chịu lực có hệ thống sấy kính tiên tiến giúp kính không bị động sương
- Phần dưới của tủ được gắn hệ thống làm lạnh bằng gas ít tốn nhiên liệu. Tùy vào kích thước của tủ để người ta gắn số lốc làm mát. Nếu tủ lớn thì cần tới 2 hay 3 lốc làm mát.
Về ưu điểm của tủ trưng bày bánh để bàn:
Tủ trưng bày bánh kem có tấc độ làm lạnh nhanh hơn so với các loại tủ mát khác. Nó có khả năng duy trì độ lạnh và bảo quản bánh tươi ngon trong khoảng 15 ngày.
Hoạt động ổn định, tiếng động cơ nhỏ không gây ồn ào.
Cửa kéo linh hoạt, thuận tiện trong việc giữ nhiệt và đi chuyển tủ dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe.
Luôn có những kiểu mới cải tiến ăn nhập hơn với rất nhiều loại bánh lịch lãm.
Nguyên lý hoạt động đơn giản, ít hỏng hóc, các lỗi nhỏ chúng ta có thể tự khắc phục được hoặc liên hệ với viên chức kỹ thuật để được hỗ trợ.
Tủ bánh trưng bày kingsun |
Về cơ chế làm lạnh của tủ mát bánh kem mini:
- Nhiệt lạnh được tao ra bởi máy nén nhờ bộ chuyển hóa gas và hệ thống hút thổi hơi lạnh chúng được chuyển tới bề mặt thủy tinh qua ống dẫn phía trước và hai bên để tránh sự hình thành sương mù và ngưng tụ hơi nước trên mặt kính.
Về vệ sinh, bảo dưỡng tủ bảo quản bánh:
- Để tủ được bền và sử dụng tốt thì chúng ta nên thường xuyên vệ sinh, dọn sạch vụn bánh. Trách trường hợp vụn bánh rơi bám vào hệ thống dẫn nhiệt gây ảnh hưởng tới nhiệt độ trong tủ và tuổi thọ của tủ.
Với các kiến thức vừa chia sẻ ở trên, HoaNam hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc tủ bằng lòng khi quyết định mua chúng.
Để biết thêm thông báo chi tiết về món đồ tủ mát bảo quản bánh kem bạn có thể tham khảo thêm tại website: hoanam.vn hoặc gọi điện tới sđt: 0989.288.298 để được tham vấn chi tiết hơn về sản phẩm này.
Tủ trưng bày bánh thương hiệu kingsun |
Công ty CP XNK HoaNam là đại lý cung cấp và phân phối chính hãng một số sản phẩm thiết bị tủ mát đựng bánh kem cũng như các thiết bị làm bánh với thương hiệu nhập khẩu KingSun.
Địa chỉ: Tổng đại lý - Số 46,47 - Lô A10 Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn - An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội (ngay cổng chính khu đô thị Nam An Khánh SUDICO, thiên đường bảo sơn.
Hotline: 0989.288.298
Liên kết tham khảo:
http://hoanam.vn/products/tu-trung-bay-banh.html
http://hoanam.vn/product/Tu-trung-bay-banh-kem.html
http://hoanam.vn/product/tu-trung-bay-banh-ngot.html
Nhận xét
Đăng nhận xét